Lợi nhuận 100% thanh toán 50% – Phương thức thanh toán căn hộ Akari City – Giai đoạn 1

 

Theo quan sát của các nhà tư vấn bất động sản, hiện có một bộ phận không nhỏ giới nhà giàu đang tìm kiếm những danh mục đầu tư giá trị. Họ muốn “tiền đẻ ra tiền” nhưng lại không muốn đau đầu tính toán trước những biến động thất thường của thị trường, giống như với chứng khoán hay đất nền. Bởi thế, họ tìm kiếm những tài sản có giá trị bền vững, sinh lời tốt và quan trọng là phải an toàn và… nhàn thân.

Trước đây, gửi tiết kiệm, mua vàng hay ngoại tệ mạnh là những kênh giữ tài sản an toàn, nhưng hiện nay, đã không còn được ưa chuộng nữa, vì lãi suất tiền gửi thấp, giá vàng và ngoại tệ hầu như đi ngang. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đã đa dạng hoá danh mục đầu tư, lựa chọn những dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời tốt và an toàn để rót vốn. Trong đó, căn hộ là danh mục đang được các nhà đầu tư giá trị săn lùng, nhờ tiềm năng tăng giá và mang lại thu nhập ổn định ở mức cao từ việc cho thuê lại.

Nhưng trong một thị trường mà nguồn cung căn hộ dồi dào, tìm được dự án căn hộ có khả năng sinh lời kép như thế không dễ. Và lời khuyên của các chuyên gia bất động sản là, những dự án có vị trí đắc địa đến mức “hiếm có khó tìm” ở khu vực hạ tầng kỹ thuật và tiện ích xã hội hoàn chỉnh và có tiềm năng cho thuê lớn, ví như là Khu đô thị Akari City của chủ đầu tư Nam Long, mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kề ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm.

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một dự án bất động sản để đầu tư, không chỉ tỷ phú bất động sản nổi tiếng của Mỹ là Donald Trump, mà hầu hết các nhà đầu tư sừng sỏ đều áp dụng, chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Có một thực tế không cần bàn cãi, đó là dự án càng có vị trí đắc địa, càng độc đáo thì giá trị ngày càng gia tăng vì nhiều người muốn sở hữu.

Tiến độ thanh toán căn hộ Akari giai đoạn 1

Akari City toạ lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – 1 trục đường đẹp, thoáng mát với dòng kênh bên cạnh, di chuyển vô cùng thuận lợi vì nó đi qua xuyên tâm thành phố kết nối hầu hết các quận trung tâm Q.1, Q.5, Q.6, Q.8 với khu Đông và Tây thành phố.
– Chủ đầu tư Nam Long với hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghành bất đông sản, rất uy tín về thời gian giao nhà cũng chất lượng công trình. Thêm vào đó dự án được đầu tư 50% vốn của 2 đối tác Nhật Bản Hankyu và Nishitetsu với hơn 100 năm kinh nghiệm.
– Căn hộ được thiết kế chuẩn Condominium Nhật Bản, màu sắc đầm ấm, không gian hài hoà, tận dụng hết công năng diện tích và các phòng được kết nối với gió, anh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng cho căn hộ.
– Quy mô là một khu đô thị, một thành phố với đầy đủ tiện ích nội khu và duy nhất trên trục đường Võ Văn Kiệt.
– Cuối cùng là vấn đề thực sự quan trọng đối với các nhà đầu tư, đó là tiến độ thanh toán của căn hộ. Nhà đầu tư chỉ thanh toán tối đa 50% cho đến khi nhận nhà. Trong vòng 2 năm từ 10/2018 đến 12/20120, tiến độ thanh toán sẽ dàn trãi đều 50%. Với TĐTT này nhà đầu tư có 2 thuận lợi :
+ Dễ dàng trong việc huy động vốn.
+ Đạt 100% lợi nhuận nhưng thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Hãy nhanh tay giữ cho mình 1 chổ để sỡ hữu ngay 1 cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời cực tốt tại khu Tây Sài Gòn nhé!

Theo Phương Nam – DNDL

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email
Print

TIN TỨC KHÁC