Các dự án của Nam Long tiếp tục ghi nhận tỷ lệ hấp thụ cao trong Quý III

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trong quý III nhưng với các chương trình bán hàng linh hoạt mà CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đề ra, doanh nghiệp này vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ dự án khả quan. Sau đây là thông tin chi tiết báo cáo.

Cụ thể, trong tháng đầu của quý III, Nam Long đã giới thiệu thành công các sản phẩm tại Waterpoint bao gồm 500 sản phẩm Valora biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn, nhà phố thương mại và 2 sản phẩm cao cấp mới là Grand Villa Riverfront Villa Waterpoint với tổng giá trị hơn 2,000 tỷ đồng.

Miuzki Park giai đoạn 2
Khu đô thị Mizuki Park 26 Hecta đã hoàn thành giai đoạn 1

Bước sang tháng 8, Nam Long công bố Chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3 hợp tác cùng Vietcombank. Được biết, đây là chương trình khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, thay vì chuyển tiền giữ chỗ cho chủ đầu tư, khách hàng sẽ mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank đứng tên khách hàng và hưởng lãi suất theo lãi suất của ngân hàng như gửi tiết kiệm thông thường cho đến khi chủ đầu tư mở bán sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát và tất toán tài khoản tiết kiệm tại bất kỳ thời điểm nào. Đến thời điểm mở bán, sổ tiết kiệm này của người mua sẽ được chuyển thành một phần tiền cọc cho chủ đầu tư. Trong 2 chương trình được triển khai 2018 – 2019 trước đây, đã có hơn 2,500 khách hàng tham gia vào chương trình của Nam Long và trở thành chủ nhân của các sản phẩm tại hai dự án Akari, Waterpoint sau đó. Sau chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3 cho sản phẩm Flora Mizuki giai đoạn 2 thì sắp tới là chương trình Tiết kiệm nhà ở lần 4 cho sản phẩm Luxury Mizuki ( dòng căn hộ hạng sang Mizuki).

riverfront grand villa waterpoint
Waterpoint ra mắt dòng sản phẩm Grand VillaRiverfront Villa

Và trong tháng 8/2020 vừa qua, chỉ trong vòng 1 ngày ngay khi Nam Long mở bán, số lượng khách hàng tham gia mở sổ tiết kiệm đạt hơn 1,200 người; gấp đôi so với số sản phẩm mà Nam Long dự kiến cung ứng là 600 căn hộ thuộc ba block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại khu đô thị Mizuki Park quy mô 26 ha tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn.

Theo CTCK VNDirect, mức độ hấp thụ cao của dự án Waterpoint có thể cải thiện doanh thu ký bán mới năm 2020 của Nam Long. Qua đó, VNDirect còn kỳ vọng lãi ròng trong năm 2020 của NLG có thể đạt đến 1,421 tỷ đồng, tương ứng tăng đến 48% so với năm trước nhờ bàn giao các dự án Waterpoint, Akari City, Mizuiki Park.

Akari
Dự án Akari City đã cất nóc 5 trong tổng số 6 tháp

Nói đến Akari City, dự án này đã vượt tiến độ thi công và chính thức cất nóc giai đoạn 1 vào đầu tháng 8/2020. Theo chia sẻ của Công ty, Akari City có doanh số đạt hơn 340 tỷ đồng kể từ đầu năm 2020 đến nay. Ngoài ra, Nam Long cũng dự kiến sẽ tiếp tục tung Akari Shophouse mặt tiền đại lộ thương mại lộ giới 42m vào cuối tháng này (tháng 9). Được biết, diện tích trung bình mỗi căn là 400m2 với mức giá khoảng 20 tỷ đồng/căn.

waterpoint
Nam Long Quý III năm 2020.

Sắp tới đây Nam Long sẽ tiếp tục Giới thiệu Căn hộ Flora Mizuki dòng Luxury ( Luxury Mizuki ) với các tháp CC6, CC7, CC8, CC9 sau khi ra mắt các căn hộ Flora Mizuki giai đoạn 2 ( MP6, MP7, MP8 ) với những khách hàng đã tham gia chương trình TKNO Mizuki.

Nguồn: Nam Long

Thông tin về Nam Long Quý III năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49