Đại Hội Cổ Đông Nam Long 2023: Mục Tiêu Doanh Số Hơn 9.000 TỶ VNĐ

www.namlonghcm.vn | www.izumicitynamlong.vn | www.akari.vn | www.akari.com.vn

Ngày 22/04, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) đã tổ chức Đại hội Cổ đông.

Tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE:NLG) vừa tổ chức đại hội cổ đông thường niên để báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022 và thông qua kế hoạch kinh doanh, phân phối lợi nhuận cũng như kế hoạch chi trả cổ tức năm 2023 với sự đồng thuận của đại đa số cổ đông tham dự.

Nam Long trong năm 2023 và những năm tới có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn là nơi an cư lí tưởng như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng, Nam Long Đại Phước.

Anh chị tham khảo Akari City phase 2 tại:>>> Akari City giai đoạn 2

Năm 2022 được xem là một năm đầy thách thức của ngành Bất động sản. Từ quý II/2022, thị trường có dấu hiệu chững lại và trầm lắng. Hàng loạt các vấn đề về thể chế, pháp lý, kinh tế và chính trị toàn cầu đều chuyển biến theo hướng không thuận lợi ảnh hưởng đáng kể đến nhiều doanh nghiệp trong ngành. Dù không tránh khỏi những tác động nhưng Nam Long Group ở tuổi 30 vẫn giữ được “thăng bằng” thông qua những chiến lược bền vững và đúng đắn về sản phẩm cùng cấu trúc tài chính lành mạnh.

Đặc biệt, Nam Long là một trong số ít công ty bất động sản có thể phát hành trái phiếu vào những tháng cuối năm, huy động tổng cộng 1.973 tỷ đồng, trong đó có 1.000 tỷ đồng từ IFC – thành viên nhóm ngân hàng thế giới World Bank.

Tại Đại hội năm nay, Nam Long đưa ra kế hoạch kinh doanh 2023 với mục tiêu doanh số 9.430 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt 4.836 tỷ đồng. Chỉ trong Quý I/2023, riêng việc bàn giao sản phẩm, tập trung chủ yếu ở Mizuki ParkWaterpoint, Nam Long đã ghi nhận doanh số gần 1.500 tỷ đồng.

Năm nay, doanh nghiệp tiếp tục ưu tiên triển khai và bán hàng tại các dự án đã sẵn sàng phát triển: Waterpoint (giai đoạn 1- 165 hecta), Mizuki Park (26 hecta), Akari City, Nam Long – Cần Thơ II Central Lake (43 hecta), Izumi City (170 hecta), EHome Southgate.

Cập nhật thông tin chính thức dự án Akari City tại: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Khu đô thị tích hợp khu đông 170 hecta Izumi City : www.izumicitynamlong.vn

Nam Long cũng tiếp tục triển khai những hệ thống quản trị, đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của tập đoàn như cơ cấu lại tổ chức nâng cao hiệu suất làm việc, đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số như hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp trên cùng một nền tảng công nghệ ERP, áp dụng công nghệ vào quản lý vận hành (hệ thống trình kí thông minh Smart approval, hệ thống quản trị nhân sự NLID,…) nhằm tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý tài nguyên của Tập đoàn, tăng cường tính linh hoạt và đáp ứng của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh; mang lại hiệu quả tốt nhất cho Tập đoàn nói riêng và cổ đông nói chung.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỉ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 hecta; Izumi City 170 hecta; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta; Mizuki Park 26 hecta…

Website các dự án Nam Long: www.namlonghcm.vn

Nguồn: Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49