Không gian sống xanh song hành tiện ích: Sức hấp dẫn từ Izumi City

Dưới áp lực của cuộc sống bận rộn, không gian sống tại các đô thị sinh thái tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại đang trở thành xu hướng an cư của cư dân hiện đại để được tận hưởng cảm giác như nghỉ dưỡng tại nhà. Izumi sẽ đem đến bạn không gian sống tốt nhất đó.

Chọn sống xanh để được nghỉ dưỡng tại gia khi mua nhà tại Izumi City

Nguyễn Văn Minh (42 tuổi), giám đốc Truyền thông một tập đoàn lớn tại quận 3, TP.HCM, chia sẻ trước đây, anh thích sống tại trung tâm vì không muốn mất nhiều thời gian di chuyển. Thế nhưng, tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số TP.HCM tăng khiến thành phố ngày càng đông đúc, kẹt xe thường xuyên.
“Quãng đường từ nhà đến công ty trước đây đi chưa đầy 15 phút thì nay có khi phải “vật lộn” cả tiếng đồng hồ. Nhiều ngày làm việc căng thẳng mà gặp cảnh kẹt xe, khói bụi, không gian sống lại thiếu cây xanh khiến tôi ngột ngạt”, anh Minh chia sẻ và anh nói sẽ mua Izumi City.
Do vậy, anh thường tranh thủ đi du lịch đến những khu nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Dù vậy, đây không phải giải pháp hay vì thời gian di chuyển lâu, công ty vào mùa cao điểm khó cho phép anh nghỉ dài.

Izumi và không gian sống xanh

Gần đây, anh Minh nhận ra không cần phải đi đâu xa mà có thể tận hưởng phong cách sống như nghỉ dưỡng tại gia tại một số khu đô thị sinh thái Izumi City. “Càng tìm hiểu, tôi nhận ra nhiều lợi ích của không gian sống sinh thái. Đơn cử, việc vừa ăn tối vừa ngắm cây xanh, nước chảy cũng khiến bản thân thấy ngon miệng hơn”, Anh Minh bộc bạch.
Tâm lý của Minh cũng giống nhiều người có thu nhập ổn định. Họ quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn và chuộng nơi ở giàu trải nghiệm, nâng cao chất lượng sống.
Theo khảo sát World Green Building Trends 2018 do Dodge Data & Analytics thực hiện tại 19 quốc gia, 28% người Việt Nam được hỏi quan tâm đến công trình giúp cải thiện sức khỏe, cao hơn mức trung bình toàn cầu 27%. Nhu cầu này gia tăng dự án xanh, tạo làn sóng dịch chuyển về khu vực lân cận TP.HCM để có đủ diện tích cho cảnh quan và tiện ích nội khu. Trong đó, Đồng Nai là điểm đến sáng giá với diện tích bằng 1/4 vùng Đông Nam bộ.


Không gian sinh thái, quy hoạch “một bước đến tiện ích

Một trong những “ông lớn” bất động sản đón đầu xu hướng này là Tập đoàn Nam Long. Thời điểm công bố dự án Izumi City quy mô gần 170ha ở phía Đông TP.HCM, nhiều người lo ngại về mức độ khả thi. Tuy nhiên thực tế, độ phủ sóng của khu đô thị sinh thái thông minh này đã chứng minh điều ngược lại.

Tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản Tại đây

Không gian sống xanh tại thành phố Izumi

Chuỗi tiện ích hiện đại tại Izumi City

Nam Long cho thấy khả năng quy hoạch “một bước đến tiện ích” với hệ tiện ích nội khu đẳng cấp gồm trung tâm thương mại, trung tâm thể thao đa năng hiện đại tổ hợp phức hợp giải trí trong nhà Izumi House được định hướng xây dựng dành cho sự kiện âm nhạc, thời trang, giải trí mang tầm quốc tế, khách sạn 4 sao quốc tế, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…
Cập nhật thông tin dự án tại: >>> Izumi City

Hoặc Website Izumi City: www.izumicitynamlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49