Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1 ngày 06/08/2020

Sáng ngày 06-08-2020 Nam Long cùng đối tác làm Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1 tại công trình Akari City.

Lễ cất nóc Akari City
Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1

LỄ CẤT NÓC AKARI CITY

Tham gia sự kiện có đại diện chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin, Nishi Nippon, tổng thầu Coteccons, cư dân tương lai Akari City, cán bộ viên chức và công nhân thi công tại công trường Akari City.

11 tháng kể từ lễ khởi công ( ngày 10/09/2019 ), giai đoạn 1 của Akari City với 6 khối nhà chung cư, mỗi khối nhà gồm 1 tầng hầm, 21 tầng cao, Với hơn 1.862 căn hộ dòng Flora đã chính thức cất nóc trong tháng 08 và tháng 09 này, bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng quý 3/2021. Thi công xuyên suốt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng toàn cầu, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Cotecccons tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, không ngừng gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

Akari City lễ cất nóc tháp 05 giai đoạn 1

Đại diện Chủ đầu tư Nam Long Ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, cam kết về tiến độ công trình trước tác động bởi Covid 19 là vấn đề mà khách hàng đang quan ngại nhiều nhất. Dự án Akari City đảm bảo tiến độ thi công, cất nóc vượt dự kiến 2 tuần là nỗ lực rất lớn của nhà thầu Coteccons đồng hành cùng chủ đầu tư giữ lời hứa với khách hàng cũng như giữ vững sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng.

Akari City
Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 1 diễn ra tại tháp 05 ( Akari 5 ).

Akari City kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án có quy mô 8,5 ha sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương. Đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản là Hankyu Hanshin và Nishitetsu.

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố ánh sáng” với đủ đầy các tiện ích thương mại, dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người dân lân cận và đóng góp vào sự phát triển diện mạo chung khu vực quận Bình Tân khi dự án đi vào vận hành.
Pháp lý minh bạch, mức giá Akari City có mức trung bình từ 34 triệu/m2 đến 36 triệu/m2 hiện đang thu hút đông đảo khách hàng với đa dạng mẫu căn hộ biệt lập (affordable condominium) thuộc dòng Flora, có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng như: Mua ở, mua đầu tư, mua cho thuê, mua cho con cái học thành phố,…..

lễ cất nóc akari city

Cụ thể như: phiên bản căn hộ Flora studio 56m2 – 75m2 vừa túi tiền dành cho người độc thân, gia đình trẻ; phiên bản Flora nâng cấp từ 79m2 đến 100m2 dành cho gia đình cần một không gian sống rộng rãi hơn; phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 “hai căn hộ trong một” dành cho gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư hoặc đầu tư kinh doanh homestay, co-living space để có thêm thu nhập; và căn hộ sân vườn tầng 3 đáp ứng sở thích khu vườn riêng.
Chủ đầu tư cho biết sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thương mại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong Quý 04 tới đây.

Chi tiết thông tin dự án Akari City Quý khách có thể truy cập tại các trang sau để có thông tin chính thức về dự án:

Website Akari: https://akari.vn/

Website Akari City: https://akari.com.vn/

Website các dự án Nam Long: https://akari.com.vn/

Hotline: 090 27 36 450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49