Nam Long Group triển khai kế hoạch các dự án đầu năm 2023

Thông tin các dự án Nam Long 2023: https://namlonghcm.vn/

Bất chấp những thách thức chung, Nam Long với kinh nghiệm vượt qua các giai đoạn khủng hoảng sâu nhất của thị trường đã chủ động triển khai những kế hoạch hiệu quả, sáng tạo, linh hoạt ngay trong quý 1/2023.

Nam Long Group

2023, Nam Long bổ sung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm nhà ở giá hợp lý, tập trung ưu tiên các dự án, khu đô thị lớn đã sẵn sàng phát triển: Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Izumi City (170ha), Akari City (8,5ha), Nam Long – Cần Thơ (43 hecta), Nam Long Đại Phước (45 hecta)… Đồng thời, tiếp tục nghiên cứu tái cơ cấu sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, triển khai các giải pháp tài chính, tăng tính dễ sở hữu cho các sản phẩm của tập đoàn.

Chi tiết về các sản phẩm sẽ triển khai trong thời gian tới với từng loại sản phẩm:

  • Akari City: Tiếp tục bán hàng giai đoạn 2 dự án với một số căn còn lại chưa bán của các tháp AK7, AK8, AK9 và triển khai bán hàng tháp đẹp nhất Akari City phase 2 là AK10 (Akari 10).
  • Mizuki Park: Tiếp tục bán các căn còn sót lại của MP6, MP7, MP8, các sản phẩm diện tích lớn còn lại của MP9 và MPX, Flora Panorama.
  • Khu đô thị Waterpoint: Tiếp tục bán hàng các sản phẩm dòng Valora, hạng sang của các phân khu: The Aqua 1, The Aqua, The Pearl, … Triển khai bán hàng các căn hộ Ehome thuộc các tháp tháp còn lại Ehome Southgate: A5, A6, A7.
  • Khu đô thị Izumi City Biên Hòa Đồng Nai: Với các sản phẩn hạng sang: Izumi Riverside với các sản phẩm: Shop Villa, Grand Villa và Riverfront Villa. Website Izumi City: https://izumicitynamlong.vn/
  • Nam Long 2 Central Lake Cần Thơ: với các sản phẩm nhà ở xã hội Ehome Nam Long 2 Cần Thơ, Shophouse xây sẵn và đất nền Nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập Nam Long II Central Lake Cần Thơ.
  • Nam Long Đại Phước: Đang cập nhật,….

Song song đó, Nam Long cũng sẽ nỗ lực xây dựng những hạ tầng xã hội quan trọng, áp dụng công nghệ quản lý chuẩn mực Smart City, kiến tạo những quần thể không gian sống chất lượng, gia tăng giá trị cho cộng đồng.

2023 sẽ là năm Nam Long không ngừng vẹn toàn hệ thống quản trị, vận hành minh bạch, hiệu quả, hướng đến phát triển bền vững, đáp ứng các chuẩn mực khắt khe của thế giới để mở rộng hợp tác, hội nhập sâu rộng cùng quốc tế.

Báo cáo của VNDirect phát hành gần đây cho rằng, bất động sản còn đối mặt nhiều thách thức trong năm 2023. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên hướng sự quan tâm đến những doanh nghiệp chất lượng, sở hữu những đặc điểm nổi bật về quỹ đất, sản phẩm và tài chính lành mạnh. Nam Long Group được VNDirect đánh giá cao vì đáp ứng các tiêu chí trên.

NAM LONG – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP

Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỉ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 hecta; Izumi City 170 hecta; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta; Mizuki Park 26 hecta…

Anh Chị quan tâm đến các sản phẩm của Nam Long trong năm 2023 vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CÁC DỰ ÁN NAM LONG

Website các dự án Nam Long: https://namlonghcm.vn/

Hotline tư vấn: 0989 16 00 49

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49