Nuôi dưỡng thể chất toàn diện với tổ hợp tiện ích ngoài trời của MIZUKI PARK

www.akari.vn | www.akari.com.vn | www.namlonghcm.vn | www.izumicitynamlong.vn

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe thể chất với cộng đồng cư dân, Mizuki Park được quy hoạch để mang đến những không gian vận động, thể thao ngoài trời toàn diện đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi.

Tiện ích sân vườn Mizuki Park
 • SÂN THỂ DỤC THỂ THAO ĐA NĂNG được ví như “phòng gym ngoài trời” khi sở hữu hệ thống máy tập đa chức năng giúp tái tạo năng lượng trong không gian tràn ngập sắc xanh. Sẽ là một hành trình tuyệt vời khi khởi đầu và kết thúc ngày mới bằng các hoạt động thể chất tại gia.
 • HỆ THỐNG HỒ BƠI NỘI KHU MIZUKI PARK luôn là điểm đến yêu thích của cả gia đình, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm. Bộ môn này không chỉ tác động tích cực lên sức khỏe tinh thần mà còn thúc đẩy cảm xúc hạnh phúc cho não bộ.
 • KHU VUI CHƠI NGOÀI TRỜI Căn hộ Mizuki Park CHO TRẺ cho con không gian vui chơi sau giờ học, là nơi kết nối bạn bè, tăng cường trí thông minh cảm xúc khi được vận động giữa thiên nhiên xanh.
  Tổ hợp tiện ích ngoài trời kết hợp cùng chuỗi tiện ích công cộng như đường dạo bộ ven sông, công viên kênh đào, đảo Nhật… được quy hoạch hài hòa giữa 103.000m2 mảng xanh là đặc quyền mà chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật dành nhiều tâm huyết để mang đến những trải nghiệm sống cân bằng và hạnh phúc cho mỗi cư dân Khu đô thị Mizuki Park.
 • Ngoài Mizuki Park Nam Long còn hợp tác cùng các đối tác Nhật phát triển các dự án như: Akari City Bình Tân, Izumi City, Waterpoint, Nam Long Đại Phước.
 • Tại Cần Thơ sau thành công của khu đô thị hoàn chỉnh Nam Long Cần Thơ 1 Cái Răng Cần Thơ thì Nam Long bắt đầu triển khai khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2 (43ha) (Nam Long Central Lake Cần Thơ), Với sản phẩm là nhà phố, biệt thự dòng Valora và sản phẩm Nhà ở xã hội Ehome Nam Long Cần Thơ 2
 • Tại Bình Tân Nam Long có Khu đô thị Akari City 8,5 hecta đang mở bán Căn hộ Akari City giai đoạn 2 dòng Flora
  MIZUKI PARK – KHU ĐÔ THỊ NGƯỜI NHẬT CHỌN ĐẦU TƯ
  Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad
  Sản phẩm đang ra mắt: Căn hộ Flora Panorama 360 độ view – Cho thăng hoa cuộc sống
  – Hotline: 090 27 36 450
  – Website Mizuki: https://namlonghcm.vn/khu-do-thi-mizuki-park/
  – Website các khu đô thị Nam Long đang mở bán: https://namlonghcm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49