Sàn Nam Long 4 năm liên tiếp vang danh ở đấu trường Quốc tế

Sàn Nam Long liên tiếp 4 năm vang danh ở đấu trường liên quan đến bất động sản thế giới

Tự hào và xúc động, đó là những cảm xúc của đại diện Ban lãnh đạo Sàn GD BĐS Nam Long ở London vào ngày 02/02 vừa qua, khi được nghe xướng tên ‘𝗩𝗶𝗲𝘁 𝗡𝗮𝗺 – 𝗡𝗮𝗺 𝗟𝗼𝗻𝗴 𝗥𝗲𝗮𝗹 𝗘𝘀𝘁𝗮𝘁𝗲 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗮𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗙𝗹𝗼𝗼𝗿’ giành chiến thắng ở hạng mục ‘Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại châu Á – Thái Bình Dương’ (Best Real Estate Agency Marketing Asia Pacific).


Càng tự hào hơn khi dự án Mizuki Park mà Sàn Nam Long đang phân phối cũng đoạt giải ‘Thiết kế quy hoạch dành cho khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương’ (Best Mixed Use Architecture Asia Pacific).


Hai giải thưởng trên cũng là cột mốc đánh dấu 4 năm liền Sàn Nam Long vang danh ở đấu trường quốc tế và cũng là lần thứ 5 Sàn Nam Long vươn ra biển lớn.

Chị. Trần Thị Trọn Lành – Giám đốc sàn Nam Long

Các danh hiệu cao quý này là minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà Ban lãnh đạo Sàn Nam Long đã đề ra, đồng thời còn là bảo chứng cho sự uy tín của Nam Long Group.

Chị. Trần Thị Trọn Lành nhận giải từ ban tổ chức.

Việc liên tiếp gặt hái được thành công tại các giải thưởng quốc tế chính là nguồn động lực mạnh mẽ, thôi thúc nhân viên Sàn Nam Long tiếp tục học hỏi, phát triển bản thân để góp phần củng cố thêm nội lực cho doanh nghiệp, mang thương hiệu Sàn Nam Long vươn ra biển lớn, cọ xát, học hỏi với các đối tác đẳng cấp để trưởng thành hơn nữa trong tương lai.

Trong năm 2023 chủ đầu tư Nam Long sẽ ra rất nhiều sản phẩm để sàn Nam Long bán hàng. Các sản phẩm từ nhà ở giá rẻ đến phân khúc cao cấp.

Căn hộ Akari city ở mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Akari City giai đoạn 2 là dự án tiếp nối thành công dự án Akari City giai 1 đã bàn giao 2021 và 2022 với khách hàng đã vào ở Full.

Akari City phase 2 có 4 Block căn hộ gồm 1.690 căn gồm 4 tháp AK7, AK9, AK9, AK10 với các thiết kế 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Giá bán Căn hộ Akari City giai đoạn 2 là 45 triệu/m2

Izumi Riverside City

Chuẩn bị ra mắt sản phẩm Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi City, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của khu đô thị.

Ngoài 2 sản phẩm trên trong năm 2023 Nam Long tiếp tục ra mắt các sản phẩm thuộc khu đô thị Mizuki Park, Waterpoint, Nam Long Central Lake Cần Thơ, Ehome Southgate, Ehome Hải Phòng, Ehome Cần Thơ.

Để tìm hiểu thông tin và mua các sản phẩm của Tập đoàn Nam Long Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Địa chỉ: 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0989 16 00 49

Website: https://namlonghcm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49