Sàn Nam Long lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng Quốc tế (Best Commercial Real Estate Agency Vietnam)

Năm nay, Sàn Nam Long tiếp tục nhận giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc (Best Commercial Real Estate Agency Vietnam)” trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021 (Asia Pacific Property Awards 2020-2021).

sàn Nam Long
Sàn GD BĐS Nam Long là Sàn GD Quốc tế xuất sắc 2019 – 2020

Lửa thử vàng – Gian nan thử sức

Thị trường bất động sản đang chứng kiến giai đoạn khó khăn nhất khi trải qua giai đoạn dịch bệnh diễn ra trên toàn cầu. Nhìn theo hướng tích cực, nhiều chuyên gia khẳng định, đây là thời điểm “sàng lọc” của thị trường. Chỉ những thương hiệu bất động sản uy tín, dự án minh bạch sẽ đứng vững và thể hiện bản lĩnh của doanh nghiệp.
May mắn không tự dưng đến mà là bồi đắp của cả một quá trình, chỉ khi doanh nghiệp mình đủ năng lực thực sự mới có thể nắm bắt cơ hội phát triển bền vững nhất. Một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu trong nước, Sàn Nam Long “vượt vũ môn” đáp ứng những tiêu chí khắt khe và thị trường nhiều thử thách để được đề cử thương hiệu vào giải thưởng danh giá “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc (Best Commercial Real Estate Agency Vietnam)” trong khuôn khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021 (Asia Pacific Property Awards 2020-2021).
Giải thưởng danh giá này được hơn 90 chuyên gia trong các lĩnh vực hàng đầu thế giới đánh giá với những chuẩn mực khắt khe và chọn lựa để vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trên toàn khu vực và thế giới.

sàn Nam Long
Giải thưởng năm trước Sàn Nam Long nhận được ( 2019-2020 )

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Sàn Nam Long là thương hiệu bất động sản Việt đạt giải thưởng quốc tế, chính là sự khẳng định dấu ấn mạnh mẽ trong định hướng phát triển và cam kết giữ vững phong độ trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng.
Trong năm 2019, Sàn Nam Long đã mang thương hiệu vượt ra ngoài khu vực Thái Bình Dương để tham gia Giải thưởng Quốc tế tại Anh. Điều này đồng nghĩa Sàn Nam Long chính thức gia nhập vào cộng đồng bất động sản quốc tế. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách để Sàn giao dịch BDS Nam Long bước lên tầm cao mới trong tương lai theo chuẩn quốc tế từ sản phẩm đến dịch vụ.

waterpoint
Phố cảnh phân khu Aquari dự án Waterpoint

Kiên định với giá trị cốt lõi của Sàn Nam Long

Nhìn lại chặng hành trình phát triển với thị trường trong nước, Sàn Nam Long đã 4 năm liên tiếp đạt giải “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực miền Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam công nhận. Sàn giao dịch BĐS Nam Long kiên định với giá trị bền vững khi gắn liền với những dự án đầy tiềm năng, pháp lý rõ ràng và quy trình tư vấn tận tâm dù thị trường vẫn còn không ít khó khăn.

Nguồn báo Thanh Niên, Sàn Nam Long và Asia Pacific Property Awards

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 16 00 49